[Miễn phí] Chuỗi video "Con đường học lập trình web đi làm chỉ sau 90 ngày"


chevron-down

Kế hoạch giúp bạn có công việc lập trình web sau 90 ngày!

Đây là công thức giúp bạn chấm dứt học mò mẫm, chán nãn và có công việc như mong muốn chỉ với 90 ngày...

Click nút bên dưới và  bắt đầu xem miễn phí ngay bây giờ!

Chuỗi video tặng bạn miễn phí qua email

play-circle

Video #1

Sai lầm của những người học lập trình web

play-circle

Video #2

Lộ trình học đơn giản hiệu quả mà bạn cần biết

play-circle

Video #3

3 phương pháp học bạn có thể lựa chọn 

play-circle

Video #4

Công thức giúp có công việc sau 90 ngày từ số 0

​Xem người đã áp dụng nói gì!

Để tránh mất thời gian bạn hãy xem những người áp dụng nói gì trước khi nhận chuỗi video này

Thu Hường

Cựu sinh viên Học Viện KT Mật Mã Hà Nội

Trịnh Minh Chiến

Cựu sinh viên CCNTT ĐH Xây Dựng Hà Nội

Hi, chào bạn!

Tôi không biết bạn có mặt tại đây bằng cách nào nhưng thật tuyệt vời khi bạn đọc được những dòng chữ này. Có thể ngay lúc này bạn đang đặt dấu hỏi lớn rằng "Tôi là ai? Tại sao tôi lại làm những video này?"


Trước hết tôi gửi lời cám ơn vì bạn đã ở lại, dành thời gian tìm hiểu hơn về tôi. Tôi là Phan Văn Cương là người sáng lập hệ thống đào tạo trực tuyến UNITOP.VN. 


Nội dung tôi chia sẻ ở đây là muốn gửi đến những người học lập trình web đang gặp bế tắc, học mò mẫm sau thời gian dài, không có lộ trình và công việc tương lai chưa biết đi đâu về đâu, đang mong muốn có một cách học mới hiệu quả hơn. 


Nếu bạn là người đang gặp khó khăn và muốn tìm phương pháp tháo gỡ thì đây chính xác là nơi phù hợp với bạn...


Vào năm 2011, sau khi tôi tốt nghiệp ĐH Huế với tấm bằng ưu ngành Toán Tin Ứng dụng kèm theo rất nhiều kinh nghiệm tư duy thuật toán từ sau đợt tham dự kỳ thi Olimpic tin học sinh viên toàn quốc tại Hà Nội. 

Tôi vô cùng tự tin, tôi nghĩ rằng ra trường các công ty sẽ nhận tôi và sẽ nhanh chóng có được công việc như ý.


Rồi mọi thứ không như tôi nghĩ, sau khi nộp hồ sơ gần 10 công ty nhưng lần lượt tôi nhận được những cái lắc đầu với kết luận rằng "Em giỏi về thuật toán nhưng công ty cần những công việc thực tế mà em lại không có".


Đấy là thời điểm thực sự áp lực đối với tôi, bố mẹ, gia đình bắt đầu hỏi tôi về việc làm... 


Có những đêm tôi không ngủ được vì không biết làm thế nào khi nhận ra rằng tôi đang thiếu kỹ năng thực tế...mà các công ty đang cần.


Sau đó, tôi đã quyết định lấy lại tinh thần, ngồi vào bàn học cùng chiếc máy tính tìm kiếm những nội dung chia sẻ về lập trình. Tôi mong muốn rằng có ai đó cho mình những bài học, kinh nghiệm thực tế để có được việc làm. 


Thật không may khi suốt 2 tháng trời tôi lang thang trên mạng truy cập không biết bao nhiêu website và những video hướng dẫn từ youtube nhưng tôi nhận ra tôi đang mất định hướng. Tôi không biết mình cần học gì trước, học gì sau và việc học của tôi dần đi vào góc tối. 


Thời gian càng trôi qua tôi càng lo lắng, và tôi quyết định mình cần thay đổi. Tôi thấy thật lãng phí vì cứ ngày này qua ngày khác tìm học những nội dung không có định hướng và tôi cũng chẳng biết được những chia sẻ tôi học được có thực sự chất lượng hay không. 


Sau vài ngày dừng lại và suy nghĩ tôi quyết định cần tìm cho mình một người đã có kinh nghiệm và học theo họ để đi nhanh hơn. 


Đó chính là khởi đầu cho hành trình ra Hà Nội của tôi...


Thời điểm đó gia đình tôi vô cùng khó khăn, bố mẹ tôi thường rất vất vả vay mượn để cho tôi có thể ổn định học tập trong 4 năm trời. 

Giờ đây với quyết định ra Hà nội bao gồm cả học phí lẫn tiền sinh hoạt trong hơn 2 tháng cũng trên 10tr đồng. Khó khăn vô cùng, sau nhiều đắn đo thì cuối cùng bố mẹ cũng đã sắp xếp đủ tiền để tôi bắt đầu hành trình của mình. 


Một mình tôi lên tàu hỏa di chuyển 600km từ Quảng Trị ra Hà nội...


Với sự nỗ lực cao độ kèm theo được học từ những người giỏi tại Hà nội nên tôi nhanh chóng sắp xếp kiến thức bài bản và hiểu rõ những gì mình đang làm. Mỗi ngày tôi tập trung hoàn toàn 12-16h mỗi ngày với niềm tin lớn rằng mình sẽ có được công việc sau đó. 


Và niềm vui đã đến, sau suốt hơn 1,5 tháng nỗ lực tôi đã có có công việc đầu tiên với mức lương tuy thấp nhưng nó vô cùng quý vì đó là đồng tiền tôi kiến được từ kỹ năng của mình. 


Bằng những tư duy tôi có được về cách học tập tôi nhanh chóng tăng thu nhập của mình và cuộc sống tôi trở nên vững vàng sau nhiều năm làm việc nỗ lực và cống hiến.


Sau hành trình đó rất nhiều người hỏi làm thế nào để tôi từ người bế tắc trở nên có công việc thành công? 

Trong nhiều năm qua tôi đã tư vấn cho hàng ngàn bạn đam mê lập trình và tôi nhận ra rằng 95% người học cũng đang gặp khó khăn như tôi đã từng.


Chính vì điều đó tôi đã quyết định nghĩ việc và lập công ty riêng của mình nhằm có nhiều thời gian cho việc chia sẻ và giúp đỡ cho những ai đang gặp khó khăn... Thời gian đầu tôi truyền nghề offline tại Hà nội đến đầu năm 2017 hệ thống unitop.vn ra đời.


Tin mừng tôi muốn chia sẻ với bạn là tôi đã giúp đỡ cho hàng trăm người từ bế tắc đến có công việc từ 7-9tr/th trở lên. 


Suốt hành trình đó tôi nhận ra rằng có công thức để giúp bất kỳ ai có thể làm chủ xây dựng ứng dụng website và có công việc tốt chỉ sau 90 ngày nỗ lực. 


Việc tôi ở đây làm những video chia sẻ này không phải để chứng minh rằng mình giỏi hơn người khác mà vì tôi nghĩ chắc chắn có nhiều người đang mắc phải những vấn đề như tôi đã từng gặp. Việc học mò mẫm không có định hướng sẽ chẳng bao giờ mang đến một kết quả tốt đẹp mà chỉ phí thời gian.


Tôi hi vọng sau khi bạn xem chuỗi video này bạn sẽ nhận ra giấc mơ có công việc lập trình như mong muốn thực ra không quá xa vời như bạn vẫn nghĩ. Tất cả đều có lộ trình và công thức, bạn chỉ cần áp dụng nó là kết quả sẽ đến.


Thời gian của bạn rất quý, tôi biết điều đó, tôi thực sự biết ơn khi bạn đang ở đây, tôi sẽ không làm phí thời gian của bạn. Trong chuỗi video tôi giúp bạn khám phá ra bí mật "Làm thế nào để có công việc lập trình web chỉ sau 90 ngày?"


+ Có phải bạn thực sự đang bế tắc với cách học mò mẫm?
+ Có phải bạn đang chưa biết tương lai công việc đi về đâu?

+ Có phải bạn đang chán nãn, mất định hướng?


Nếu câu trả lời là thì nhanh tay đăng ký nhận chuỗi video, tôi sẽ gửi qua email của bạn những gì bạn cần làm để thay đổi tình hình và nhanh chóng có công việc như mong muốn.


Hẹn gặp lại bạn ở bên trong!


Phan Văn Cương

Co-founder Unitop.vn

​Dừng ngay việc học mò mẫm, mất thời gian!

Rất nhiều người đang bế tắc khi học lập trình web với việc học mò mẫm một cách chán nãn, không có kết quả, không biết tương lai rồi sẽ ra sao. Nhưng thực tế hầu hết các bạn đã học chưa đúng phương pháp mà thôi... hiện tại tôi đã giúp cho rất nhiều người đi làm lập trình web chỉ 90 ngày mức lương từ 8tr trở lên 

Điều gì bạn được khám phá trong 4 video miễn phí

check-circle-o

Những sai lầm...

3 sai lầm mà 90% những người học lập trình web gặp phải dẫn đến không có công việc như mong muốn

check-circle-o

Lộ trình học hiệu quả

Lộ trình học tối ưu rõ ràng, bạn chỉ cần học theo là có kết quả

check-circle-o

3 phương pháp học

Bạn được giới thiệu 3 phương pháp học và những lời khuyên để bạn có thể học đạt hiệu quả cao

check-circle-o

Bí mật đi làm sau 90 ngày

Tôi sẽ chia sẻ cụ thể cách những người học đi làm sau 90 ngày họ đã làm những gì. Bạn có thể tham khảo và áp dụng


Thu Hường

Cựu sinh viên CCNTT HV Kỹ Thuật Mật Mã

Trịnh Minh Chiến

Cựu sinh viên CCNTT ĐH Xây Dựng Hà Nội

Lập trình với mình còn mơ hồ, mình mới chỉ tập tành học trên youtube qua các video, chưa hình thành được tư duy logic, chỉ tự tìm hiểu rồi “nghịch” thôi. Mạnh dạn đăng ký khóa unitop.vn của anh Cương được anh dạy cho những kiến thức từ cơ bản nhất đến làm một web tĩnh hoàn thiện, cảm thấy như được mở ra một chân trời mới, mình đã tìm được một hướng đi tuyệt vời

Khánh Linh

Cựu SV ĐH Thương Mại Hà Nội

Mình được biết đến Unitop.vn và thầy Phan Văn Cương trong một lần lướt facebook. Mình quyết định đầu tư số tiền mình có đi học khóa học lập trình PHP tại đây. Có thể nói đây là một bước ngoặt của cuộc đời mình. Từ chỗ không biết tì"m hiểu từ đâu, mình đã được thầy chỉ dạy, đặt những viên gạch từ nền móng, từng bước từng bước tiến bộ

Xuân Lộc

Cựu SV ĐH KHTN Hà Nội

quote-right

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu? Click để bắt đầu Video 1:

2019 Phan Văn Cương và cộng sự 

>